• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Thư phát biểu chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam của hội Đá Cảnh - Đá Phong Thủy

  • PDF.

image1

 Kính thưa Quý Vị Đại Biểu, các Sư Phụ, Quý Thầy Cô, và toàn thể các bạn học sinh yêu quý

Hôm nay ngày 19/11/2015.  Trong không khí vui tươi, ấm áp tràn đầy nghĩa tình của Ngày Hội truyền thống 20/11, được tổ chức tại chùa Lá, Để thể hiện tinh thần đại đoàn kết đạo lý truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo”, nhớ về ngày Nhà giáo Việt Nam đã trở thành Đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

Tôi xin thay mặt Hiệp Hội Đá Cảnh Phong Thủy Việt Nam, đơn vị tài trợ chính của buổi văn nghệ hôm nay, xin gởi đến Quý vị, Thầy Cô Giáo và các bạn học sinh lời chào trân trọng và thân thiết nhất.

Kính thư quý vị,  để tiếp nối truyền thống quý báu ấy, để phát huy tinh thần hiếu học, bổ ích nhằm nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh nghèo đến học ngoại ngữ tại chùa Lá do thầy Nhuận Tâm là Phó Chủ tịch Hội Đá Cảnh Phong Thủy Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội Đá Cảnh Đá Phong Thủy miền Nam, đã thành lập nên Trung Tâm ngoại ngữ tại chùa Lá trên 6 năm và được duy trì tới nay, với trên 50.000 học viên đang theo học 6 ngoại ngữ (Anh, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Hàn). Nơi đây khuyến khích các bạn học sinh nghèo tham gia kỹ năng, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các em học sinh và các giáo viên, góp phần cho nhu cầu đời sống, tinh thần học tập thật bổ ích.

Một lần nữa tôi xin thay mặt Hiệp Hội Đá Cảnh Phong Thủy Việt Nam, kính chúc quý vị, Sư Phụ, các Thầy Cô giáo và các bạn học sinh có mặt ngày hôm nay dồi dào sức khỏe. Chúc buổi Lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

 Xin cảm ơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You are here Trung tâm Thiện Nhơn Trung tâm Thiện Nhơn Thư phát biểu chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam của hội Đá Cảnh - Đá Phong Thủy