• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Thầy Nhuận Tâm trở về sau chuyến Phật sự

  • PDF.

Sáng ngày 19/03/2014 (nhằm 19 tháng 02 năm Giáp Ngọ) tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - TP.HCM, Chư tăng, đạo hữu chùa Lá - Gò Vấp cùng thầy cô, học viên và sinh viên nước ngoài đang giảng dạy, học tập tại Trung tâm ngoại ngữ & bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn (thuộc chùa Lá - Gò Vấp) tổ chức buổi đón Đại đức Thích Nhuận Tâm - trụ trì chùa Lá trở về sau hai tháng bận việc Phật sự tại nước Mỹ trong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người.

Don san bay 03

Thầy Nhuận Tâm trong vòng vây của thầy cô và học viên Trung tâm ngoại ngữ miễn phí.

Hơn 11h00, thầy Nhuận Tâm đã ra khỏi phòng thủ tục tại khu vực ga đến của sân bay, những bó hoa tươi thắm, những nụ cười xinh tươi xen lẫn những lời hỏi thăm, những âm thanh nhộn nhịp đã tạo nên không khí ấm áp tình người của vị sư thầy luôn hết lòng vì sinh viên nghèo.

Được biết sau hai tháng với công việc Phật sự cùng các ngôi chùa ở nước ngoài, thầy Nhuận Tâm đã dành thời gian viết thư pháp giới thiệu loại hình văn hóa nghệ thuật còn xa lạ với người dân nước Mỹ. Đồng thời, thông qua hoạt động trên nhằm gây quỹ cho Trung tâm ngoại ngữ & bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn có thêm điều kiện để công việc giảng dạy, chăm lo kiến thức ngoại ngữ cho các bạn sinh viên nghèo là học viên của trung tâm.

DSC 1962a

Thầy Nhuận Tâm đang viết thư pháp gây quỹ ủng hộ Trung tâm miễn phí Thiện Nhơn tại Mỹ

Gần 12h00, chiếc xe 30 chỗ từ từ lăn bánh rời sân bay Tân Sơn Nhất đưa thầy Nhuận Tâm cùng thầy cô gảng viên và các bạn sinh viên trở về ngôi chùa thân thương đã gắn bó với thầy suốt thời gian qua, và kết thúc chuyến Phật sự đầy ý nghĩa.

BQT

>>> Xem vidéo clip tại đây

* Những hình ảnh đón thầy Nhuận Tâm tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất:

 Don san bay 05

Don san bay 02

 Don san bay 06

Don san bay 07

Don san bay 08

Don san bay 09

Don san bay 10

You are here Tin tức Tin tức - Thời sự Thầy Nhuận Tâm trở về sau chuyến Phật sự