• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Mời cộng tác đặc san Vu lan 2013

  • PDF.

THÔNG BÁO
V/v: Mời cộng tác cho đặc san Chùa Lá Gò Vấp - mùa Vu lan 2013

 

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ.
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
...
Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc.
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không!"

Một mùa Vu lan nữa lại sắp đến với tất cả chúng ta. Những bông hồng trắng hay những bông hồng đỏ sẽ được cài lên ngực những người con như lời nhắc nhớ công lao biển trời của cha mẹ.

Nhìn lại xem trong suốt thời gian qua, chúng ta đã báo đáp cho cha mẹ những gì? Mùa Vu lan chính là cái mốc để những người con như chúng ta, suy nghiệm lại, nếu đã làm được phần nào cho cha mẹ, cần phải tinh tấn thêm hơn nữa. Còn nếu chưa làm được phải cố gắng làm. Đừng để cha mẹ, phải buồn phiền vì chúng ta.

Nhân dịp này, chùa Lá - Gò Vấp tiếp tục ra mắt đặc san vào mùa báo hiếu với chủ đề "Tri Ân" như một lời tri ân sâu nặng với cha mẹ, thầy tổ. Đồng thời, cũng là dịp để tri ân tất cả những tấm lòng vàng đã hỗ trợ cho chùa Lá trong suốt thời gian qua...

Với nhân lực và bút lực có hạn, sự cộng tác bài vở của tất cả quý vị sẽ là nguồn lực quan trọng để đặc san có được nội dung phong phú và chất lượng.

Ban biên tập đặc san "Tri Ân" rất hoan hỷ đón nhận bài vở cộng tác của quý vị qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc qua đường bưu điện với địa chỉ:

Thầy Thích Nhuận Tâm - Thường trực Ban biên tập đặc san,
12/2E Quang Trung, phường14, quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0902 427 222.

Xin trân trọng thông báo.

Gò Vấp, ngày 22 tháng 06 năm 2013
Trụ trì chùa Lá - Gò Vấp


Thích Nhuận Tâm
You are here Chùa Lá Hoạt động chùa Lá Mời cộng tác đặc san Vu lan 2013