• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Lời giới thiệu

  • PDF.

Chùa Lá hân hoan chào mừng Chư Tôn Đức, quý Phật tử xa, gần, đã ghé thăm trang Web của chùa Lá. Cổng thông tin điện tử này là một cầu nối thiết thực giữa chùa Lá cùng các Đạo tràng, thiện nam tín nữ xa, gần khắp mọi miền đất nước.

Đời sống xã hội ngày nay đòi hỏi tất cả chúng ta phải nắm bắt kịp mọi thông tin. Đúng vậy, để tồn tại, chúng ta buộc phải nắm bắt được nhịp sống và dòng chảy của xã hội đang ngày càng hòa nhập theo xu hướng kinh tế toàn cầu hóa. Với tốc độ của thời kỹ thuật số, đây chính là một thử thách chung của các nước trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia đang phát triễn, trong đó có Việt Nam. Dưới góc độ này, mạng Internet đã và đang trở thành một công cụ không thể thiếu được trong quá trình liên kết với mọi người lại gần với nhau, vượt qua khoảng cách không gian và thời gian. Chùa Lá - Gò Vấp cũng không ngoại lệ, và đây cũng chính là lý do tham gia vào mạng Intrenet của chùa Lá và tập thể Phật tử cùng các học sinh, sinh viên thuộc Trung tâm ngoại ngữ miễn phí chùa Lá

Mong rằng cổng thông tin: http://chualagovap.org.vn/ này sẽ là sợi dây liên hệ mật thiết giữa chùa Lá cùng quý Phật tử thập phương.

Đứng trước một kỷ nguyên mới của nhân loại, một kỷ nguyên của thời đại Công nghệ thông tin & kỹ thuật số, sự trăn trở của chùa Lá cùng chư Tăng trên đường phụng sự và hoằng Pháp, là làm thế nào có thể đóng góp thiết thực cho Đời để chu toàn được: Tình đời – Ý đạo.

 

Trụ trì chùa Lá

 

Thích Nhuận Tâm